Đăng ký tư vấn miễn phí
Họ và tên
Điện thoại
Email
Các khóa học
05 07 2020
Học viện Anh ngữ Quốc tế FPT - UBD-FPT GLOBAL CENTRE
Học viện Anh ngữ Quốc tế FPT, trực thuộc Tổ chức giáo dục FPT, là dự án hợp tác giữa trường Đại học FPT và trường Đại học Quốc gia Brunei Darussalam (UBD), được chính thức thành lập tháng 11/2017 trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Chúng tôi muốn hướng tới việc đào tạo một thế hệ công dân mới không chỉ thành thạo ngoại ngữ mà còn có tư duy toàn cầu & khả năng làm việc trong môi trường đa văn hóa với bạn bè quốc tế. Với thế mạnh nằm trong Top 100 trường hàng đầu châu Á (Top QS Asia 100) và Top 50 trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới (Top QS 50 Under 50), chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên của Đại học Quốc gia Brunei được xây dựng và phát triển một cách chuyên nghiệp với sự công nhận rộng rãi từ nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới. Cùng với thế mạnh về quốc tế hóa, công nghệ của trường Đại học FPT, UBD – FPT Global Centre sẽ tạo ra một môi trường quốc tế thực thụ tại Việt Nam, đem đến cho học viên cơ hội học tập tiếng Anh một cách bài bản với đội ngũ giảng viên và sinh viên nước ngoài đông đảo.


SỨ MỆNH

Giảng dạy tiếng Anh đến đông đảo người dân thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.
Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần xây dựng Tp. Đà Nẵng trở thành thành phố nói tiếng Anh đầu tiên trong cả nước.
Thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai trường Đại học và vun đắp mối quan hệ ngoại giao giữa hai Quốc gia Việt Nam và Brunei.

----------------------------

“Quốc vương Brunei và Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao Bản thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học FPT và trường Đại học quốc gia Brunei, góp phần thúc đẩy quan hệ ngoại giao nhân dân giữa hai nước” (Trích tuyên bố chung Việt Nam - Brunei, tháng 7/2016)

----------------------------

TẦM NHÌN

Trở thành Trung tâm Đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Đông Nam Á, dựa trên nền tảng chất lượng đào tạo xuất sắc cùng môi trường quốc tế hóa đa dạng.
Đại học quốc gia Brunei Darussalam
Đại học Quốc gia Brunei Darussalam - Universiti Brunei Darussalam (UBD) được thành lập vào năm 1985, không chỉ là một trong những tổ chức giáo dục đại học hàng đầu tại Brunei Darussalam mà còn là một trong các trường Đại học có uy tín quốc tế, với Triết lý đào tạo “Learning through Discovery & Experience”, học thông qua khám phá & trải nghiệm, phù hợp với việc đào tạo ngoại ngữ & nền tảng tư duy cho các thế hệ công dân toàn cầu của thế kỷ 21.

Năm 2019, UBD hiện đang xếp thứ 298 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới (QS) và nằm trong Top 100 trường Đại học dẫn đầu Châu Á (Top QS Asia 200), Top 50 trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới (Top QS 50 Under 50).

Trường được xếp hạng ở nhiều hạng mục, bao gồm hạng 1 về trao đổi sinh viên trong và ngoài nước, thứ 13 về giảng viên quốc tế, thứ 15 về tỷ lệ sinh viên khoa và thứ 23 về sinh viên quốc tế trong Bảng xếp hạng Đại học châu Á Quacquarelli Symonds (QS) năm 2019.

Các đối tác
Premier Village
Premier Village
Mai Linh
Mai Linh
FPT Software
FPT Software
Kyutech
Kyutech
Inter Continental
Inter Continental
Chiba University
Chiba University
Synnex FPT
Synnex FPT
Sheraton Grand
Sheraton Grand
Pullman
Pullman
Taxi Tiên Sa
Taxi Tiên Sa
Centara
Centara