TIẾNG ANH DU LỊCH, KHÁCH SẠN

  1. TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Khóa học du lịch, khách sạn là chương trình rèn luyện cả 4 kỹ năng cơ bản trong ngành du lịch, khách sạn. Song song với việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh lưu loát, các khóa học tiếng anh du lịch, khách sạn còn giúp các bạn học viên rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống, ứng dụng kiến thức vào quá trình làm việc thực tế.

  1. NỘI DUNG KHÓA HỌC
  • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp thông qua những đoạn hội thoại tiếng anh, các tình huống giao tiếp trong nhà hang, khách sạn.
  • Các tình huống hội thoại tiếng anh trong nhà hàng, khách sạnđược ra trong quá trình học sẽ giúp học viên ứng dụng ngay các từ vựng, thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành được học vào việc xử lý các yêu cầu của khách hàng, giải quyết những tình huống phát sinh, than phiền của khách hàng, cũng như làm hài lòng khách hàng.
  • Không chỉ cung cấp kiến thức và rèn luyện kỹ năng, các khóa học tiếng anh nhà hàng, khách sạn còn hướng dẫn cho học viên những kỹ năng viết hồ sơ ấn tượng và cách tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng trong quá trình phỏng vấn.
  1. ĐỐI TƯỢNG

+ Sinh viên đang theo học ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn hoặc các ngành có liên quan

+ Sinh viên có định hướng làm việc trong ngành du lịch, khách sạn

+ Người đi làm, doanh nhân đang làm việc trong ngành du lịch, khách sạn; có mong muốn nâng cao tiếng anh để thăng tiến trong công việc.

ĐĂNG KÝ tại đây