Đăng ký tư vấn miễn phí
Họ và tên
Điện thoại
Email
Các khóa học
05 08 2020
Góc tin tức - sự kiện

Lễ Ký kết hợp tác giữa Đại học FPT và Centara Sandy Beach Resort

30/08/2019
Cùng với sự phát triển du lịch của thành phố Đà Nẵng, yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong các khách sạn, resort ngày càng được quan tâm và chú trọng. Học viện Anh ngữ Quốc tế FPT (trực thuộc Đại học FPT) đang đồng hành cùng nhiều resort lớn trên địa bàn thành phố, hợp tác đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu làm việc thực tế trong lĩnh vực Hospitality.Tại buổi ký kết chiều hôm qua, Ông Ridwan Heriyadi - Tổng Giám đốc Centara Sandy Beach Resort cũng đã chia sẻ tầm quan trọng cũng như mong muốn phát triển chất lượng nhân sự tại đơn vị.Buổi ký kết còn có sự hiện diện của ông Hoàng Văn Cương - Giám đốc trung tâm FPT University Global, với những chia sẻ về chất lượng đào tạo tiếng Anh tại FPT cùng với kế hoạch hợp tác phát triển đào tạo lâu dài tại resort.Trong buổi ký kết, đại diện các giảng viên Brunei, Mr.Adlan và Ms.DK cũng có những chia sẻ về phương pháp giảng dạy hiệu quả tại Học viện Anh ngữ Quốc tế FPT.

 

Từ đó, hai đơn vị đã có sự thoả thuận hợp tác trên nhiều mặt nhằm mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả hai đơn vị trong tương lai cũng như cho sinh viên trong và ngoài nước:
·      Phối hợp tổ chức các Chương trình, Hội thảo,... để tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho học sinh sinh viên thành phố Đà Nẵng.
·       Hợp tác xây dựng chương trình giảng dạy, đào tạo tiếng Anh Chuyên ngành trong lĩnh vực Hospitality.
·       Chọn lọc và giới thiệu sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên nước ngoài đến thực tập, làm việc theo nhu cầu tại resort.
·       Phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo nguồn nhân lực về nghiệp vụ tại resort.

 

Lễ ký kết hợp tác cùng Centara Sandy Beach Resort chính là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội thực tập cũng như môi trường học tập chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên chuyên ngành Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch và Lữ hành.


 
Bài viết cùng danh mục
Global Fun Night
20/08/2019
Global Fun Night là sự kiện được tổ chức bởi sinh viên ASEAN nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên Việt Nam, không chỉ giao lưu văn hóa mà còn là cơ hội rèn luyện tiếng Anh
Lễ tốt nghiệp và Trao chứng chỉ khóa học tiếng Anh Chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn cho nhân viên tại Pullman Danang Beach Resort
30/07/2019
2 năm đồng hành cùng Pullman Danang Beach Resort trong việc đào tạo tiếng Anh Chuyên ngành cho đội ngũ nhân viên, Học viện Anh ngữ Quốc tế FPT ngày một khẳng định chất lượng giảng dạy của mình.
Sôi động cùng Hello Summer
19/05/2019
Hello Summer là một chương trình khởi động mùa hè, do Học viện Anh ngữ Quốc tế FPT tổ chức. Chương trình là chuỗi các hoạt động nhằm tạo nên sân chơi bổ ích, thú vị dành cho các bạn yêu thích tiếng...
Một ngày trải nghiệm cùng Experience Day
18/05/2019
Experience Day là chuỗi các hoạt động mang đến những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa dành cho sinh viên đang theo học chuyên ngành Nhà hàng, Khách sạn hoặc sinh viên và người đi làm định hướng làm việc...