Đăng ký tư vấn miễn phí
Họ và tên
Điện thoại
Email
Các khóa học
05 08 2020
Góc tin tức - sự kiện

Global Fun Night

20/08/2019
Global Fun Night (GFN), là một sự kiện được tổ chức bởi các học viên đến từ các nước ASEAN tại Học viện Anh ngữ Quốc tế FPT vào chiều tối hôm qua, ngày 19/08/2019.
Các bạn đều là những gương mặt xuất sắc nhận được học bổng từ Quốc vương Brunei trao tặng cho các nước ASEAN, cơ hội học tập và trau dồi tiếng Anh tại Đà Nẵng, Việt Nam, được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Đại học Quốc gia Brunei.

GFN xuất phát từ ý tưởng của các bạn muốn kết nối các thành viên ASEAN cũng như tạo ra những trải nghiệm văn hóa dành cho sinh viên Việt Nam. Học viện Anh ngữ Quốc tế FPT đã đồng hành, hỗ trợ để biến ý tưởng này của các bạn thành hiện thực. 


Sự kiện này đã diễn ra sôi động với sự tham gia của gần 100 sinh viên FPT Local Exchange, sinh viên quốc tế, giảng viên và thực tập sinh Brunei.

 
Đến với GFN, các bạn đã được thưởng thức các món ăn đặc sắc mang đậm sắc màu ẩm thực châu Á.

 
Không những thế, các bạn còn tham gia rất nhiều trò chơi vui nhộn và thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính sinh viên FPT và thực tập sinh Brunei biểu diễn.

 

GFN thực sự là một sân chơi bổ ích, không chỉ là cơ hội trải nghiệm văn hóa, kết nối sinh viên Việt Nam với sinh viên các nước ASEAN mà còn là cơ hội thực hành tiếng Anh hiệu quả.Cảm ơn các bạn ASEAN đã nổ lực tổ chức sự kiện này cũng như tất cả các bạn đã đến tham gia sự kiện tối qua.

Học viện Anh ngữ FPT hy vọng sẽ tổ chức thêm được nhiều hoạt động và sự kiện văn hóa như thế này để tạo ra cơ hội tìm hiểu văn hóa cũng như rèn luyện tiếng Anh cho các bạn.

Xem English Fun Day 2017
Bài viết cùng danh mục
Lễ Ký kết hợp tác giữa Đại học FPT và Centara Sandy Beach Resort
30/08/2019
Hai đơn vị đã có sự thoả thuận hợp tác trên nhiều mặt nhằm mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả hai đơn vị trong tương lai cũng như cho sinh viên trong và ngoài nước
Lễ tốt nghiệp và Trao chứng chỉ khóa học tiếng Anh Chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn cho nhân viên tại Pullman Danang Beach Resort
30/07/2019
2 năm đồng hành cùng Pullman Danang Beach Resort trong việc đào tạo tiếng Anh Chuyên ngành cho đội ngũ nhân viên, Học viện Anh ngữ Quốc tế FPT ngày một khẳng định chất lượng giảng dạy của mình.
Sôi động cùng Hello Summer
19/05/2019
Hello Summer là một chương trình khởi động mùa hè, do Học viện Anh ngữ Quốc tế FPT tổ chức. Chương trình là chuỗi các hoạt động nhằm tạo nên sân chơi bổ ích, thú vị dành cho các bạn yêu thích tiếng...
Một ngày trải nghiệm cùng Experience Day
18/05/2019
Experience Day là chuỗi các hoạt động mang đến những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa dành cho sinh viên đang theo học chuyên ngành Nhà hàng, Khách sạn hoặc sinh viên và người đi làm định hướng làm việc...