Đăng ký tư vấn miễn phí
Họ và tên
Điện thoại
Email
Các khóa học
05 06 2020
Tiếng Anh chuyên ngành

Tiếng Anh Kinh doanh Quốc tế

TỔNG QUAN KHÓA HỌC
 
Khóa học tiếng Anh Kinh doanh Quốc tế là một chương trình đào tạo tiếng Anh từ cơ bản tới chuyên sâu trong môi trường kinh doanh quốc tế, phù hợp với các lĩnh vực như Xuất nhập khẩu, Tài chính ngân hàng, Bất động sản, Bảo hiểm, Nhân sự, Kế toán kiểm toán, Điện lực,…

Dựa trên giáo trình và kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều đơn vị lớn như FPT Software, Công ty Cổ phần Synnex FPT, Taxi Tiên Sa,… kết hợp với tiêu chuẩn đầu vào tại một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nãng, chúng tôi đã biên soạn ra nội dung chương trình học phù hợp với các học viên có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực này.

Phương pháp giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự giảng dạy của 100% giảng viên nước ngoài, kết hợp rèn luyện nhiều kĩ năng trong quá trình học như kĩ năng làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện,... sẽ giúp học viên rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, tập trung nhất sẽ là kỹ năng giao tiếp Nghe-Nói; sử dụng chính xác cấu trúc, từ vựng cho từng trường hợp; linh hoạt xử lý các tình huông từ đơn giản đến phức tạp trong môi trường làm việc.

Ngoài ra, Học viện Anh ngữ FPT sẽ tổ chức các chuyến tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các công ty kinh doanh quốc tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau dành cho học viên tham gia khóa học này. Đặc biệt, Học viện Anh ngữ FPT sẽ giới thiệu các học viên ưu tú thực tập tại các công ty uy tín trong thành phố.Đối tượng:

+ Sinh viên các khối ngành kinh tế hoặc sinh viên các ngành khác và người đi làm định hướng làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến Kinh doanh Quốc tế.
+ Nhân sự trong các khối ngành kinh tế muốn học thêm để thăng tiến trong công việc.
+ Đào tạo tiếng anh cho cán bộ, nhân viên theo yêu cầu của doanh nghiệp => Tiếng Anh Doanh nghiệp

Số lượng: 10 – 15 học viên/lớp

Thời gian: 54 giờ/level

Lịch học: 2 buổi/tuần; 2 giờ 15 phút/buổi

Cấp độ và Học phí:

No.

COURSE

Full Tuition Fee/Course

1

Basic

4,800,000

2

Intermediate

5,100,000

3

Advanced

5,400,000

Bài viết cùng danh mục
Kỹ năng viết tiếng Anh thương mại
Khóa học Kỹ năng Viết tiếng Anh Thương mại là một chương trình tập trung đào tạo kỹ năng Viết bằng tiếng...
Tiếng Anh chuyên ngành CNTT
Khóa học tiếng Anh Chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) là một chương trình đào tạo tiếng Anh từ cơ...
Tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng, Khách sạn
Khóa học tiếng Anh Chuyên ngành Nhà hàng, Khách sạn là một chương trình đào tạo tiếng Anh từ cơ bản tới...