Đăng ký tư vấn miễn phí
Họ và tên
Điện thoại
Email
Các khóa học
05 08 2020

Tiếng Anh Academic 4 kỹ năng

Tiếng Anh Academic 4 kỹ năng

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Khóa học Academic – tiếng Anh 4 kỹ năng là một chương trình đào tạo 4 kỹ năng tiếng Anh Nghe-Nói-Đọc-Viết, gồm 10 level từ cơ bản tới nâng cao. Chương trình được thiết kế theo chuẩn của NXB Pearson hiện đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Phương pháp giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự giảng dạy của 100% giảng viên nước ngoài, kết hợp rèn luyện nhiều kĩ năng trong quá trình học như kĩ năng làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện,... sẽ giúp học viên hoàn thiện cả 4 kỹ năng, nâng cao nội lực thực sự của học viên trong quá trình học, trang bị các kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa và đời sống làm hành trang cho con dường du học sau này.

Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học, có giá trị quy đổi tương đương Toeic, Ielts, được nhiều trường Đại học trên thế giới công nhận chuẩn đầu ra. Đặc biệt, miễn chương trình tiếng Anh Dự bị Đại học đối với các trường Đại học và Cao đẳng trong hệ thống giáo dục FPT.

Ngoài ra, Học viện Anh ngữ FPT sẽ hỗ trợ tư vấn du học miễn phí cho các học viên tham gia khóa học này; được giới thiệu đến các trường Đại học đối tác của FPT tại Anh, Úc, Mỹ, Nhật,… với mức học phí ưu đãi.Đối tượng:
+ Học sinh, sinh viên muốn nâng cao năng lực tiếng Anh du học và có một việc làm tốt;
+ Lãnh đạo, cán bộ mong muốn cải thiện tiếng anh giao tiếp cho công việc toàn cầu;
+ Chương trình này còn được áp dụng giảng dạy cho sinh viên Đại học FPT – Local Exchange => Local Exchange

Số lượng: 7 - 10 học viên/lớp

Thời gian: 54 giờ/level

Lịch học: 2 buổi/tuần; 2 giờ 15 phút/buổi

Cấp độ và Học phí:
No.
COURSE
Full Tuition Fee/Course
1
Beginner
5,300,000
2
Pre-Intermediate
5,300,000
3
Intermediate
5,300,000
4
High-Intermediate
6,000,000
5
Advanced
6,200,000